บ้าน ข่าว

CNSMT เข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติเซินเจิ้น EeIE2019 Zhibo

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen CN Technology Co. Ltd.. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ง่ายต่อการพูดคุยด้วยบริการระดับมืออาชีพและรวดเร็วคุณภาพธงดีมาก ดียิ่งกว่าที่เราสั่งจากเยอรมัน !!

—— อเล็กซ์

ฉันอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณดีมาก ขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะทั้งหมดของคุณบริการการขาย

—— กฤษณะ

ฉัน Alen เราเป็นลูกค้าเก่าของ CNSMT ผู้จัดจำหน่ายที่ดีและเพื่อนที่ดีหัวฉีดและเครื่องจักรคุณภาพดี

—— Alen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
CNSMT เข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติเซินเจิ้น EeIE2019 Zhibo
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CNSMT เข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติเซินเจิ้น EeIE2019 Zhibo

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนในวันแรกของธุรกิจอย่างเป็นทางการของศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติแห่งเซินเจิ้นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอุปกรณ์อัจฉริยะอัจฉริยะนานาชาติเซินเจิ้น 3 วันและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นานาชาติเซินเจิ้น (เรียกว่า Zhibo Fair) กับ 381 บริษัท ที่รู้จักกันดีในประเทศและต่างประเทศ ผู้เข้าร่วมงานขององค์กรรวมตัวกันเพื่อแบ่งปันนวัตกรรมที่ทันสมัยของอุตสาหกรรมและพัฒนาอุตสาหกรรมพัลส์

นิทรรศการครอบคลุมพื้นที่ 40,000 ตารางเมตรครอบคลุมเจ็ดพื้นที่รวมถึงหุ่นยนต์อัจฉริยะระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมการรวมระบบและส่วนประกอบหลัก SMT และอุปกรณ์ต่อพ่วง, เลเซอร์, อินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมปัญญาประดิษฐ์และอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ

มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอุตสาหกรรมอุปกรณ์อัจฉริยะ Zhibo จะจัดแสดงความสำเร็จในการพัฒนาของอุตสาหกรรมอุปกรณ์อัจฉริยะของเซินเจิ้นด้วยธีมของ "การส่งเสริมการพัฒนาที่ชาญฉลาดและมีคุณภาพสูง" ขยายขนาดของการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการค้าและความร่วมมือกับประเทศและต่างประเทศ เร่งการตลาดเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของอุตสาหกรรมอุปกรณ์อัจฉริยะ การรวมตัวกันขององค์ประกอบทรัพยากรระดับสูงเช่นความสามารถจะผลักดันการก่อสร้างสวนอุตสาหกรรมอัจฉริยะแห่งเซินเจิ้นและมุ่งมั่นที่จะสร้างเซินเจิ้นให้เป็นอุตสาหกรรมอุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกที่รวบรวมฐานรวมการออกแบบ R & D กระบวนการผลิตและโลจิสติกส์

ในห้องโถงที่ 1 และ 3 ของศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเซินเจิ้นมีพื้นที่จัดแสดงชุดอุปกรณ์สมาร์ททำอุปกรณ์จีนพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการขององค์กรที่มีชื่อเสียงระดับโลกหุ่นยนต์และการรวมระบบ (การเชื่อมต่อโครงข่ายอุตสาหกรรมและปัญญาประดิษฐ์) เทคโนโลยีการประมวลผลและระบบอัตโนมัติพื้นที่จัดแสดงชุดรูปแบบการควบคุมการเคลื่อนไหว; และพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการบริการการผลิตอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติและพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการการควบคุมการเคลื่อนไหว ในระหว่างการจัดนิทรรศการ 2019 Global Smart Manufacturing Summit Forum ก็จัดขึ้นเช่นกัน

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า Zhibo Fair ในปีนี้ดึงดูด KUKA, ABB, FANUC, Epson และ บริษัท ระหว่างประเทศชั้นนำอื่น ๆ และผู้ผลิตรายใหญ่ในประเทศเพื่อนำความสำเร็จ "สมาร์ท" ล่าสุด ในเวลาเดียวกันนอกเหนือไปจากความสำเร็จล่าสุดในด้านหุ่นยนต์อัจฉริยะระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมและอื่น ๆ Zhibo จะสร้างพื้นที่สาธิต“ 5G มือถือสมาร์ทไลน์สายแรก” และเปิดตัวสายสาธิตการผลิตอัจฉริยะอัจฉริยะ 5G พร้อมกัน และ“ 5G smart factory” "สายการสาธิต" สำหรับผู้ประกอบการอุปกรณ์ในการสร้างโทรศัพท์มือถือเพื่อสร้างแพลตฟอร์มการแสดงผลโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดที่จะนำอุปกรณ์การผลิตโทรศัพท์มือถือแอพพลิเคชั่นเทคโนโลยี 5G ล่าสุดสำหรับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือช่วยให้ผู้ประกอบการคว้าโอกาสในการพัฒนา 5G จุดสูงสุดของอุตสาหกรรมผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถืออ่าวใหญ่ 5G

ในสถานที่ผู้ชมมืออาชีพล้อมรอบพื้นที่สาธิต "5G โทรศัพท์มือถือสายสมาร์ทโฟน" บนชั้นสามและชั้นสาม มุมมองระยะใกล้ของเครื่องจัดแนวกาวหน้าจอแคบพิเศษอัตโนมัติทำให้แกนพร้อมหัวตรวจจับที่มองเห็นเพื่อระบุขอบที่บิดเบี้ยวโดยอัตโนมัติคำนวณเทคโนโลยีล่าสุดเช่นแกน พลเมืองจากฟูกูดะกล่าวว่าเขาได้ไปเยี่ยมชมงาน Zhibo Fair สามครั้ง ขนาดของงาน Chiba นี้มีขนาดใหญ่กว่าขนาดของงานก่อนหน้าและนิทรรศการมีมากมาย คุณยังสามารถสังเกตกระบวนการของการผลิตโทรศัพท์มือถือ 5G ในระยะใกล้ ฉันชอบช่างฝีมือของบ้านเกิดเมืองนอนและยกย่อง "ภูมิปัญญา 5G"

ในวันเปิดตัวงาน 2019 Global Robot Industry Summit และ World Robot Summit Forum จัดขึ้นในสถานที่และ บริษัท กาแฟอุตสาหกรรมในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 10 บริษัท เข้าร่วมในหัวข้อ“ Robot & 5G Innovation and Future” ผ่านรายงานของนักวิชาการ โรดโชว์ผลิตภัณฑ์และบทสนทนาสูงสุด สำรวจแนวโน้มการพัฒนาในอนาคตของหุ่นยนต์และ 5G และเปิดห่วงโซ่การพัฒนาหุ่นยนต์

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า Zhibo จะจัดขึ้นเกือบ 30 กิจกรรมสนับสนุนชุดรูปแบบมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากที่บ้านและต่างประเทศจะรวมตัวกันเพื่อตีความจุดร้อนในปัจจุบันและแนวโน้มของการผลิตอัจฉริยะสร้างแรงบันดาลใจซึ่งกันและกันและพัฒนาแนวโน้มใหม่ในอุตสาหกรรมพัลส์

ผับเวลา : 2019-11-10 11:14:06 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen CN Technology Co. Ltd..

ผู้ติดต่อ: Mrs. lizzy

โทร: +8613537875415

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)